Sunday, April 26, 2015

เสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกายด้วย ฟลาโว กลูแคน ด้วยสารสกัดจากยีสต์ เห็ดหลินจือ เห็ดไมทาเกะ เห็ดยามาบูชิทาเกะ และอะเซโรล่าเชอร์รี่สกัด

    Flavo Glucan ฟลาโว กลูแคน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย เพื่อสุขภาพที่แข็งแรง

เพื่อนๆ เคยรู้สึกมั๊ยครับ ที่เวลาเริ่มคัดจมูก รู้สึกครั่นเนื้อตัว  มักจะตามมาด้วยอาการไข้หวัด  นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าเราเริ่มมีปัญหากับภูมิคุ้มกันแล้วหล่ะครับ

สุดท้ายก็ต้องไปหาหมอเพื่อรักษา หรือ ซื้อยาแก้หวัด แก้ไข้ ตามร้านขายยาทั่วไป  ในกรณีที่มีไข้อย่างเดียวก็อาจจะใช้เวลาไม่นานในการรักษา  แต่ถ้ามีอาการเป็นหวัด มีน้ำมูก หรือเจ็บคอร่วมด้วย  พาราเซตามอล ก็คงจะเอาไม่อยู่กันหล่ะครับ

ตัวช่วยคงหนีไม่พ้น ยาแก้อักเสบ ยาลดน้ำมูก ซึ่งส่วนใหญ่มักจะเป็นพิษต่อตับเมื่อรับประทานอย่างต่อเนื่อง  แอดมินเองก็เคยชินกับยาพวกนี้ดีครับ  โดยเฉพาะยาแก้อักเสบที่ต้องรับประทานต่อเนื่องจนหมดแผง  แต่ในหลายๆ ครั้งอาการเจ็บคอก็ไม่ค่อยดีขึ้นเท่าไหร่  แถมยาพวกนี้ใช้บ่อยๆ ครั้งเข้าจะเกิดอาการ "ดื้อยา" ครับ  จึงคิดว่าการทำให้ร่างกายสร้างภูมิคุ้มกันขึ้นมาเอง เป็นทางออกที่ดีกว่าครับ ถ้างั้นมาทำความรู้จักกับพระเอกของเรากันดีกว่า
    ฟลาโวกลูแคน Flavo Glucan
เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวใหม่ของกิฟฟารีน ที่รวมส่วนผสมต่างๆ เข้าด้วยกัน เพื่อเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย เมื่อร่างกายของเรามีภูมิต้านทานมากขึ้น ก็จะสามารถต่อสู้กับเชื้อโรคต่างๆ ได้ดีขึ้นนั่นเอง  เรามาดูส่วนผสมต่างๆ ที่มีอยู่ในฟลาโวกลูแคนกันดีกว่าครับ
    เบต้า-กลูแคน
สารสกัดจากยีสต์ มีงานวิจัยมากมายสนับสนุนว่า มีคุณสมบัติในการกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ทำให้ร่างกายสามารถต้านเชื้อโรค และสิ่งแปลกปลอมได้ดีขึ้น
    เห็ดหลินจือ
มีต้นกำเนิดตามภูเขาที่เป็นป่าทึบในประเทศจีน  จัดเป็น King of Herbs หรือ ราชาสมุนไพร โดยชาวจีนถือว่าเห็ดหลินจีอเป็นยาอายุวัฒนะ คือบำรุงร่างกายให้แข็งแรงและมีอายุยืนยาว  มีผลการวิจัยรับรองว่ามีสรรพคุณในการช่วยป้องกันหรือรักษาโรคมะเร็งบางชนิด  โรคตับ  โรคภูมิแพ้  หอบหืด  ปอดอักเสบ  และช่วยปรับภูมิต้านทาน
    เห็ดยามาบูชิทาเกะ  
ถูกนำมาใช้ในทางการแพทย์จีน เกาหลี และญี่ปุ่นมาอย่างยาวนาน  มีสรรพคุณในการรักษาโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหาร  โรคเรื้อรังต่างๆ เช่น เบาหวาน  ไขมันในเลือดสูง  แต่ปัจจุบันมีงานวิจัยหลายแห่งพบว่าช่วยเสริมระบบภูมิคุ้นกันในร่างกายด้วย
    เห็ดไมทาเกะ  
พบในแถบป่าทางตอนเหนือของเอเซีย  ยุโรป และอเมริกาตะวันออก  โดยในแถบเอเซีย  ถูกนำมาบริโภคมากว่าพันปี  และนิยมนำมาทำเป็นยาในการกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันในการต่อต้านเชื้อโรคและเซลล์มะเร็ง
    อะเซโรล่าเชอร์รี่สกัด และวิตามินซี  
คงจะทราบกันดีว่าวิตามินซีเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ  ช่วยเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน  ป้องกันและรักษาโรคหวัด  และเสริมสร้างคอลลาเจน  โดยอะเซโรล่าเชอร์รี่สกัดมีวิตามินซีสูงกว่าส้มประมาณ 65 เท่า  แค่ 1 ผลก็เพียงพอกับความต้องการร่างกายใน 1 วัน  แต่เนื่องจากร่างกายคนไม่สามารถสร้างวิตามินซีเองได้  จึงต้องรับประทานอาหารที่มีวิตามินซีสูง เพื่อให้เพียงพอในแต่ละวัน
        แต่สิ่งที่สำคัญและจำเป็นอีกประการ  สำหรับการเสริมสร้างภูมิต้านทานให้ร่างกายด้วยนั่นคือ  การดื่มน้ำวันละ 8-10 แก้ว และพักผ่อนให้เพียงพอ  เพียงเท่านี้ก็ทำให้เราห่างไกลจากโรคภัยต่างๆได้แน่นอน

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เบต้า กลูแคนจากยีสต์ ผสมสารสกัดจากเห็ด, ซิตรัสไบโอฟลาโวนอยด์, สังกะสี,
อะเซโรลาเชอร์รี่สกัด, และ วิตามินซี ชนิดแคปซูล
ปรับสมดุลระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ต้านภูมิแพ้ ต้านการติดเชื้อ ต้านการอักเสบ ยับยั้งการเกิดมะเร็ง
อุดมไปด้วย
-  สารสกัดเบต้ากลูแคนจากยีสต์ ผสมการทำงานร่วมกับ สารสกัดจากเห็ดหลินจือเห็ดไมตาเกะ และเห็ดยามาบูชิตาเกะ ที่ส่งเสริมการการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย
-  ร่วมด้วยด้วยวิตามินซี จากทั้ง แหล่ง (อะเซโรล่าเชอร์รี่ สกัด และ วิตามินซีสนับสนุนการทำงานของภูมิคุ้มกัน
-  เสริมด้วยสังกะสีและซิตรัสไบโอฟลาโวนอยด์ เพิ่มประสิทธิภาพของวิตามินซี
-  แอลอาร์จินีน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน

สนใจสอบถามเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อ ได้ที่โทร/line-id : 0814227100  คุณตี๋ กิตติพงษ์ คลิ๊กแชททาง fb
หรือสนใจสมัครสมาชิกเพื่อรับส่วนลด 25% ได้ที่นี่ครับ => lifegood.guide4lift.org/preregister.php

No comments: